Sửa UPS Chất Lượng chuyên cung cấp các giải pháp, sửa chữa các thiết bị lưu điện nguồn điện dự phòng, cũng như triển khai công tác đào tạo cho học viên trong việc cung ứng các đội ngũ kỹ thuật viên cho thị trường sửa chữa UPS với hệ thông khắp cả nước.

Chúng tôi với văn hóa và quan điểm HỘI TỤ NHÂN TÀI – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Đội ngũ kỹ sư của Sửa UPS Chất Lượng là những thành viên trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết bên cạnh những chuyên viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện bài bản từ các tập đoàn lớn trên thế giới APC, Santak, Emerson, Socomec… trong lĩnh vực lưu trữ điện dự phòng và sửa chữa UPS.

Với hơn 05 năm hình thành và phát triển – Sửa UPS Chất Lượng đã và đang đối tác tin cậy cho việc bảo trì, sửa chữa và cung cấp những giải pháp nguồn dự phòng cho các tổ chức như hệ thống các ngân hàng, nhà máy khu công nghiệp cũng như nhiều cá nhân và tổ chức khác trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng… một số tỉnh phía Bắc.

Sửa UPS Chất Lượng đã và đang xúc tiến hợp các hoạt động hợp tác với các hãng UPS trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì cho các hãng UPS tại thị trường Việt Nam. Điều này đã tạo nên những tiền đề hết sức quan trọng khẳng định tính chuyên nghiệp, mức độ đáng tin cậy của Sửa UPS Chất Lượng trong mắt khách hàng.

Trung tâm sửa UPS chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tìm hiểu về chúng tôi!

Trân trọng
Ban Quản Trị

 


 

Với mục tiêu là đơn vị số 1 về dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì toàn bộ hệ thống các loại UPS tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cải tiến tổ chức dựa trên một tình thần học hỏi cùng với thái độ nghiêm túc nhằm kiện toàn bộ máy Sửa UPS Chất Lượng.

Dịch vụ của chúng tôi: